Nhà đất bán|Cho thuê Rao Vặt Miễn Phí

 

Trang Chủ » Đối tác, cộng đồng »
Ngày đăng: 2018-05-02

Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô

Hiện nay hàng cồn khô hay cồn thạch đã được phân phối rộng rãi so với bình gas trong những đám tiệc, hàng quán, nhà hàng do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô hay cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp chỉ cần đầu tư ít vốn. Chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn thực tế qui trình công nghệ làm cồn thạch & cồn khô.

Thêm nữa, tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho bạn miễn phí sản xuất các loại sản phẩm tẩy rửa thông dùng như nước rửa bát, nước lau sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu và nước tẩy rửa kính,...

Liên hệ Số điện thoại và Zalo 077.9625.524 (anh Thành).

Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Gần đây sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ phổ biến so với hàng cồn khô bởi nhiều lợi thế. Kỹ thuật làm cồn thạch không sử dụng đến nhiệt lượng do đó rất an toàn & trang thiết bị đơn giản. Kỹ thuật sản xuất cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm nữa hàng cồn thạch khi sử dụng không còn cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không tồn tại khí gây hại hoặc gây cay mắt cho nên rất an tâm đối với khách hàng dùng.

Những chi phí đối với quy trình sản xuất cồn thạch dao động dao động 10 - 20 triệu đồng, mặt bằng sản xuất trung bình mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô vừa & nhỏ. Nếu như các bạn có được tiềm lực phân phối hàng cồn thạch với sản lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động khoảng một trăm hoặc hai trăm triệu đồng để làm đối với quy mô to hơn.

Qui trình sản xuất Cồn Khô

Qui trình công nghệ làm cồn khô trong khi đốt không làm cay mắt và không có khói độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ dàng vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn ba cách sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Quí vị có khả năng canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình sản xuất. thiết bị, nguyên liệu sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kg cồn/ngày.

Công thức làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel trong khi đốt có hương dễ chịu & không gây cay đôi mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô do không sử dụng nhiệt độ. Hơn nữa không sử dụng nhiều thiết bị hay đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Những đầu tư thấp. Khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

Tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quí vị tự tay làm được cồn gel, cồn khô, cồn thạch với những thiết bị & nguyên liệu được chính chúng tôi có sẵn.

Giá tư vấn cho 1 sản phẩm cồn thạch, cồn khô và cồn gel: năm triệu đồng.

Xin Liên Hệ đt hoặc Zalo: 077.9625.524 (Mr Thành).


  Thông liên hệ

  Người đăng tin:
  Ngoc Thanh
  Điện thoại liên hệ:
  Click để xem số điện thoại
  Điện thoại bàn:
  Click để xem số điện thoại
  Email:
  sxconkho15@gmail.com
  Địa Chỉ:
  Trạng Thái:
  còn hạn
  Tổng giá:
  5 Triệu/Cái
  Ngày đăng:
  Ngày hết hạn:
  Lượt Xem:

  Địa Chỉ Liên Hệ

  - Số nhà:
  - Tên Đường:
  - Phường/Xã:
  - Quận/Huyện:
  - Tỉnh/Thành:
  Hồ Chí Minh

Bình luận

TÌM KIẾM PHỤ TRANG RAO VẶT

Tìm Kiếm Nâng Cao

eximbank quận 9

Học Anh Văn Qua Videos

NHÀ MÔI GIỚI TIÊU BIỂU

Danh Thuận
01218222642
Chuyên môi giới tại - Hồ Chí Minh
MR Tú
0939116668
Chuyên môi giới tại Quận 9  - Hồ Chí Minh
Nguyễn Văn Mười
0902965609
Chuyên môi giới tại
Pham Văn Hiếu
0918878906
Chuyên môi giới tại Bình Thạnh  - Hồ Chí Minh
nguyễn cường
0934097474
Chuyên môi giới tại Quận 4  - Hồ Chí Minh
PHẠM DUY HƯNG
0975784220
Chuyên môi giới tại Bình Thạnh  - Hồ Chí Minh
Xem tất cả

Bản Quyền Thuộc Về raobandat.com. Copyright © 2015