Nhà đất bán|Cho thuê Rao Vặt Miễn Phí

 

Chính sách và quy định

CÔNG TY TNHH CON RỒNG ĐẤT VIỆT

——————

Số:  02B/2015/CRDV 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

————————————

 

Tp HCM, ngày 11 tháng 09 năm 2015   

 

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG

WEBSITE CUNG CẤP DỊCH VỤ TMĐT NHÀ ĐẤT RAO BÁN VÀ RAO VẶT

I.       Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử NhadatRaoban và Rao vặt (“Sàn giao dịch TMĐT” hoặc “NhadatRaoban.vn hoặc Nhà Đất rao Bán và Rao vặt/NHÀ ĐẤT RAO BÁN VÀ RAO VẶT do công ty TNHH CON RỒNG ĐẤT VIỆT vận hành và phát triển. Là sàn giao dịch Thương mại điện tử được vận hành theo qui định về thương mại điện tử  của Việt Nam.

1. Mục đích

NhadatRaoban.vn sẽ trở thành thị trường Rao mua bán, cho thuê Bất động sản và đăng dịch vụ rao mua bán trực tuyến hàng đầu Việt Nam.

NhadatRaoban.vn cho phép người mua và người bán kết nối và giao dịch an toàn, dễ dàng trong một môi trường tiện lợi và rõ ràng.

2. Nguyên tắc

- Bản Quy chế này ban hành các quy định bắt buộc áp dụng đối với các Thành viên của NhadatRaoban.vn. Mọi thành viên tham gia giao dịch trên NhadatRaoban.vn có trách nhiệm thực hiện đúng nội dung Quy chế.

- Các điều khoản và điều kiện trong Quy chế này sẽ điều khiển việc sử dụng các dịch vụ do NhadatRaoban.vn cung cấp và có sẵn trên trang web NhadatRaoban.vn và tất cả các trang web con ('Trang web').

- Bằng cách sử dụng Trang web NhadatRaoban.vn, người dùng được xem là đã đồng ý bị ràng buộc bởi các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế, cũng như các điều khoản và điều kiện được ám chỉ và/hoặc bao hàm.

- Tất cả các nội dung trong bản Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia NhadatRaoban.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình, tuân thủ quy định pháp luật và nội dung Quy chế quản lý của NhadatRaoban.vn.

II.    Quy định chung

1. Định nghĩa

Tên miền: Sàn giao dịch TMĐT Nhà Đất Rao Bán có tên miền giao dịch là: http://www.Nhadatraoban.vn và/hoặc bao gồm các trang web con

Người dùng/hoặc người sử dụng/hoặc Thành viên: là một Cá nhân hoặc Tổ chức/Doanh nghiệp như được định nghĩa dưới đây, và bao gồm bất kỳ người nào duyệt và/hoặc xem Trang web, cũng như bất kỳ người nào đăng bất kỳ quảng cáo nào và rao bán bất kỳ món đồ nào trên Trang web.

2. Phân loại người dùng

+ 'Cá nhân' - Các dịch vụ chỉ được cung cấp cho các cá nhân có khả năng tham gia vào một thỏa thuận có hiệu lực pháp lý theo luật Việt Nam.

+ 'Doanh nghiệp' - Các dịch vụ được cung cấp cho các công ty và/hoặc doanh nghiệp, tổ chức. bất kỳ người nào sử dụng các dịch vụ với tư cách đại diện cho các doanh nghiệp, tổ chức đó cam đoan rằng mình có thẩm quyền ràng buộc doanh nghiệp vào các điều khoản và điều kiện được đặt ra trong Quy chế.

III.Quy trình giao dịch

1.      Quy trình dành cho Người Mua

Bước 1: Truy cập vào website www.Nhadatraoban.vn

Bước 2: Xem thông tin bằng cách click vào các hạng mục liên quan trên website;

Bước 3: Gọi điện, email, và trao đổi với người có nhu cầu bán Sản Phẩm

Bước 4: Đến tận nơi trao đổi với Người Bán, hoặc theo cách thức khác do các bên thỏa thuận.

2.      Quy trình dành cho Người Bán, và người đăng tin nói chung

Bước 1: Đăng ký thành viên

-     Người dùng truy cập vào đường dẫn http://nhadatraoban.vn/dang-ky-nguoi-dung

-     Điền đầy đủ thông tin theo mẫu đăng ký.

-    Sau khi đăng ký thành công, người dung có thể đăng nhập vào website để sử dụng các tính năng dành cho thành viên.

 

 

Bước 2: Căn cứ vào kết quả đăng ký Thành Viên của Người Bán, hoặc người đăng tin, Sàn cấp cho Người Bán, hoặc người đăng tin 1 tài khoản (gồm tên đăng nhập và mật khẩu).

Bước 3: Đăng tin  theo quy trình trên Sàn

Người dùng đăng nhập theo link http://nhadatraoban.vn/trang-dang-nhap để đăng nhập tài khoản. Sau đó chọn mục đăng tin và điền các thông tin liên quan đến sản phẩm dịch vụ cần rao bán và chọn nút đăng tin.

Bước 4: Tin đăng tải của Người Bán, hoặc người đăng tin sẽ được hiển thị trên Sàn. Những tin đăng rao chưa đúng qui định sẽ được sàn giao dịch chỉnh sửa cho phù hợp hoặc xóa nếu không đúng qui chế đăng tin.

Bước 5: Người có nhu cầu về Sản Phẩm tìm hiểu thông tin trên Sàn và trao đổi với Người Bán, hoặc người đăng tin.

Bước 6: Các Bên thực hiện trao đổi và giao dịch trực tiếp với nhau.

3.      Quy trình giao nhận vận chuyển, và quy trình xác nhận, hủy đơn hàng

Hiện tại, do bản chất hoạt động của Sàn, các dịch vụ trên Sàn không cần thiết phải duy trì thực hiện quy trình giao nhận vận chuyển, hoặc quy trình xác nhận/hủy đơn hàng, hoặc quy trình bảo hành/bảo trì sản phẩm.

4.      Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại

1.      Nếu phát sinh tranh chấp giữa thành viên, hoặc khách hàng và Sàn Giao Dịch TMĐT www.Nhadatraoban.vn, thì Sàn Giao Dịch TMĐT www.Nhadatraoban.vn cố gắng cung cấp một phương thức trung lập và tiết kiệm để giải quyết tranh chấp nhanh chóng. Theo đó, thành viên, hoặc khách hàng và Sàn Giao Dịch TMĐT  đồng ý rằng Sàn Giao Dịch TMĐT  www.Nhadatraoban.vn sẽ giải quyết theo tinh thần thương lượng, hòa giải, thu xếp để các bên gặp gỡ và trao đổi trực tiếp, hoặc theo bất kỳ biện pháp hòa giải nào khác được các bên lựa chọn thông qua chấp thuận bằng văn bản.

2.      Trước khi sử dụng đến các biện pháp thay thế, hoặc các biện pháp tố tụng theo qui định của pháp luật, Sàn Giao Dịch TMĐT www.Nhadatraoban.vn khuyến khích thành viên, hoặc khách hàng trước tiên hãy liên hệ với Sàn Giao Dịch TMĐT www.Nhadatraoban.vn để tìm được giải pháp phù hợp.

3.      Bất kỳ khiếu nại nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Sàn Giao Dịch TMĐT www.Nhadatraoban.vn  đều sẽ được gởi đến bộ phận Hỗ Trợ khách hàng của www.Nhadatraoban.vn theo thông tin sau:

+ Điện thoại: 0974770317

+ Email: nhadatraoban.vn@gmail.com

Ngay sau khi xày ra sự kiện phát sinh khiếu nại, Sàn Giao Dịch TMĐT www.Nhadatraoban.vn sẽ căn cứ từng trường hợp cụ thể để có phương án giải quyết cho phù hợp.

4.      Mọi tranh chấp giữa người sử dụng với nhau hoặc giữa người sử dụng với Sàn Giao Dịch TMĐT www.Nhadatraoban.vn đều sẽ được www.Nhadatraoban.vn hỗ trợ tìm hiểu và cung cấp thông tin liên quan trong phạm vi thẩm quyền và quyền quản trị của www.Nhadatraoban.vn để hỗ trợ quá trình giải quyết giữa các bên, đảm bảo tinh thần giải quyết tranh chấp thông qua biện pháp thương lượng, hòa giải sẽ luôn được ưu tiên. Trường hợp không đạt được thỏa thuận như mong muốn, một trong các bên được tự do lựa chọn việc đưa vụ việc ra Tòa án nhân dân có thẩm quyền của Việt Nam để giải quyết theo qui định của pháp luật Việt Nam.

5.      Sàn Giao Dịch TMĐT www.Nhadatraoban.vn chỉ giải quyết các khiếu nại của người bán hoặc người mua liên quan tới dịch vụ mà Sàn Giao Dịch TMĐT www.Nhadatraoban.vn cung cấp (nếu có).

6.      Quy trình xem xét khiếu nại, tranh chấp, về cơ bản sẽ được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận khiếu nại của người bán hoặc người mua (sau đây gọi tắt là “Người Khiếu Nại”).

Bước 2: Chuyển cho phòng ban chịu trách nhiệm giải quyết

Bước 3: Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày nhận được khiếu nại của Người Khiếu Nại, Sàn Giao Dịch TMĐT www.NhadatRaoban.vn trả lời cho Người Khiếu Nại về kết quả giải quyết khiếu nại, và đồng thời hỗ trợ các bên thực hiện giải quyết tranh chấp cho từng trường hợp cụ thể.

IV.Quy trình thanh toán

1.      Việc thanh toán giữa người mua và người bán các sản phẩm dịch vụ đăng trên sàn Nhadatraoban.vn

Việc thanh toán đơn hàng giữa người mua và người bán do hai bên tự trao đổi và thỏa thuận. Nhadatraoban.vn không tham gia vào quá trình trao đổi mua bán và thỏa thuận giữa các bên.

Nhadatraoban.vnkhuyến khích các bên giao dịch mua bán nên thực hiện qua các phương thức thanh toán qua ngân hàng, có hóa đơn chứng từ, có người làm chứng và thực hiện các giao dịch đúng các qui định của pháp luật để đảm bảo quyền lợi giữa các bên.

2.      Việc thanh toán của thành viên đăng tin rao để sử dụng dịch vụ do sàn Nhadatraoban.vn cung cấp

Người dùng/hoặc người sử dụng/hoặc Thành viên của sàn giao dịch www.NhadatRaoban.vn (sau đây gọi là người dùng) phải nộp một khoản phí nhất định để sử dụng được các dịch vụ đăng tin rao trên sàn www.NhadatRaoban.vn. Người dùng có thể thanh toán bằng các phương thức sau:

  1. Nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản vàotài khoảncông ty TNHH Con Rồng Đất Việt mở tại ngân hàng.

Chi tiết thông tin các tài khoản của chúng tôi mở tại ngân hàng được công bố trên www.NhadatRaoban.vn

  1. Thanh Toán trực tuyến qua cổng thanh toán bằng thẻ ngân hàng (ATM, Visa, Mastercard, JCB và các loại thẻ quốc tế được chấp nhận khác)

    Bước 1: Đăng nhập www.Nhadatraoban.vn  và đăng nhập bằng user và password đã được cấp.

Bước 2: Vào mục QUẢN LÝ TÀI KHOẢN và chọn Nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Chọn phương thức Nạp tiền bằng thẻ Ngân hàng và chọn số tiền cần nạp vào tài khoản

Bước 4: Chọn Thanh toán không cần đăng nhập

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang  thanh toán Sohapay.vn và chọn vào phương thức thanh toán thẻ quốc tế hoặc thẻ ATM của ngân hàng được list sẵn trên màn hình.

Bước 6: Kiểm tra thông tin hóa đơn muốn thanh toán. Điền thông tin số thẻ Ngân hàng và họ tên. Nếu đã chính xác thì nhấn nút Thanh toán.

Bước 7: Nhập mã OTP (nhận được qua Email hoặc SMS) và nhấn Hoàn tất thanh toán.

Sau khi thanh toán, hệ thống sẽ trừ tiền trong tài khoản ngân hàng/tài khoản thẻ của khách hàng và gửi thông báo thanh toán tới khách hàng qua Email (nếu có) hoặc gửi tin nhắn SMS (nếu có). Lưu ý Thẻ ATM và thẻ quốc tế phải có chức năng thanh toán online (nếu chưa có chức năng này quý khách hàng liên lạc với ngân hàng nơi làm thẻ để được cấp)

  1. Thanh toán bằng thẻ cào điện thoại Vinaphone, Mobiphone, Viettel, VTC, Gate
    Bước 1: Đăng nhập www.Nhadatraoban.vn  và đăng nhập bằng user và password đã được cấp.
    Bước 2: Vào mục QUẢN LÝ TÀI KHOẢN và chọn Nạp tiền vào tài khoản

Bước 3: Chọn phương thức Nạp tiền bằng thẻ  cào điện thoại

Bước 4: Chọn nhà mạng, nhập mã thẻ cào và số seri của thẻ cào và chọn Nạp ngay

Bước 5: Hệ thống sẽ tự động thực hiện việc nạp tiền vào tài khoản của quý khách.

V.    Đảm bảo an toàn giao dịch

Sàn Giao Dịch TMĐT www.NhadatRaoban.vn  xây dựng cơ chế bảo đảm an toàn giao dịch như sau: 

1.      Quản lý thông tin của Người Sử Dụng Dịch Vụ: Khi đăng tin trên Sàn Giao Dịch TMĐT  www.NhadatRaoban.vn, Người Sử Dụng Dịch Vụ phải cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan và phải hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với các thông tin này. Các thông tin cụ thể bao gồm: thông tin về nhân thân đối với cá nhân, thông tin về tư cách pháp lý đối với thành viên là tổ chức, pháp nhân. Các thông tin này sẽ được Sàn Giao Dịch TMĐT www.NhadatRaoban.vn đưa vào dữ liệu quản lý.

2.      Kiểm soát giao dịch của Người Bán: Các giao dịch của Người Bán với khách hàng sẽ được Sàn Giao Dịch TMĐT www.NhadatRaoban.vn đưa vào nội dung quản lý, thường xuyên cập nhật tình trạng và sẽ có đánh giá sơ bộ về uy tín của Người Bán. Kiểm soát thông qua phản hồi của Khách hàng. 

3.      Tính chính xác của thông tin: Do thị trường bất động sản và các thông tin rao vặt khác đa dạng và phong phú, chúng tôi vớitư cách là một sàn giao dịch truyền tải thông tin của người sử dụng đăng trên trên website TMĐT NhadatRaoban.vn nên không chịu trách nhiệm đảm bảo chính xác hoàn toàn của các thông tin đăng tải cũng như mô tả các loại tin tức đăng trên NhadatRaoban.vn. Người đăng tin sẽ phải chịu trách nhiệm về thông tin mình đăng tải. Chúng tôi với tư cách quản lý sàn TMĐT www.NhadatRaoban.vn  sẽ cố gắng hết sức để kiểm soát và vận hành sàn giao dịch được an toàn và hiệu quả.

4.      Cơ chế gửi khiếu nại về Người Bán dành cho các Khách hàng: Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về Người Bán đến Sàn Giao Dịch TMĐT  www.NhadatRaoban.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Sàn Giao Dịch TMĐT  www.NhadatRaoban.vn sẽ xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của người mua tùy theo mức độ, Sàn Giao Dịch TMĐT  www.NhadatRaoban.vn sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời nhằm bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

VI.Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng

1.1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

Với đặc tính của thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang NhadatRaoban.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, NhadatRaoban.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

Các thông tin cá nhân mà NhadatRaoban.vn có thể thu thập từ Khách hàng: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, nơi làm việc...

1.2 Phạm vi sử dụng thông tin:

- Các thông tin cá nhân được khách hàng cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

- Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;

- Gửi thông tin đến Khách hàng;

- Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;

- Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, NhadatRaoban.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba.

1.3 Thời gian lưu trữ thông tin:

Các thông tin cá nhân của Khách hàng được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu khách hàng đưa ra.

1.4 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân:

- Công ty TNHH CON RỒNG ĐẤT VIỆT

- Địa chỉ: 16/18 Dân Chủ, F Hiệp Phú Quận 9, TP Hồ Chí Minh

- Tel: 0974770317

1.5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm user và password để truy cập NhadatRaoban.vn Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ/ tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

1.6 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Khách hàng, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Khách hàng cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website NhadatRaoban.vn được bảo mật.

Khách hàng cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

- Truy cập, sử dụng website;

- Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;

- Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website;

- Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;

- Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;

- Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;

- Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Khách hàng trên website chỉ sau khi Khách hàng đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Khách hàng.

VII.    Quản lý thông tin xấu

1.  Quy định chung:

 - Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; nick gây hiểu nhầm với những thành viên khác; nick trùng tên với tên của các chính trị gia;…

- Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;

- Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;

- Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia;

- Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;

- Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa;

2.  Quy định về bài viết:

Đăng tin phải đăng đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính Khách hàng.

 Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị chỉnh sửa, biên tập lại nội dung hoặc xoá ngay mà không cần phải thông báo:

- Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục;

- Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;

- Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;

- Bài viết gửi sai chuyên mục;

- Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;

- Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục. Những bài viết này sẽ bị xóa hoặc chuyển sang chuyên mục có nội dung phù hợp hơn.

-Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.

- Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh.

- Tiêu đề phải cụ thể và ngắn gọn để người đọc biết ngay người dùng muốn nói gì trước khi xem tin. Không gửi các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết, tiêu đề quá dài. Tùy mức độ vi phạm mà chúng tôi có thể chỉnh sữa hoặc xóa bỏ ngay lập tức.

- Người dùng được phép gửi các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc.

- Không gửi bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.

- Những bài đăng tin mới nếu gửi quá 2 bài cùng nội dung hoặc nội dung tương tự trong 1 hoặc nhiều chuyên mục sẽ bị xóa bỏ mà không cần báo trước.

VIII.Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website khi có phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm…:

Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của NhadatRaoban.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

Ban quản lý NhadatRaoban.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý NhadatRaoban.vn

-                      Hotline: 0974770317

-                      Email: nhadatraoban.vn@gmail.com

Tuy nhiên, Ban quản lý NhadatRaoban.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác.

IX.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT NhadatRaoban.vn

1.      Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch/website TMĐT NhadatRaoban.vn

Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên NhadatRaoban.vn vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo. Người dùng bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có).

Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

NhadatRaoban.vn có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đến tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của NhadatRaoban.vn mà không thông báo với thành viên khi NhadatRaoban.vn có cơ sở tin là thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm mọi chính sách hay nguyên tắc chỉ đạo mà NhadatRaoban.vn đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà chúng tôi tin là có hại đến NhadatRaoban.vn và những người sử dụng khác.

NhadatRaoban.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn trách nhiệm pháp lý như có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn giữ quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn và sẽ báo trước cho thành viên thời hạn là một (01) tháng.

2.      Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch/website NhadatRaoban.vn

NhadatRaoban.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người mua, bán, thuê và cho thuê bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các bất động sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang NhadatRaoban.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online số 1 Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên NhadatRaoban.vn. Hơn nữa, người rao bán, rao mua, rao thuê có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.      

Thông tin trên NhadatRaoban.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, tư vấn tài chính, bất động sản. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng NhadatRaoban.vn sẽ đem đến cho người dùng những thông tin tốt nhất có thể.

Các giao dịch giữa người mua với người bán, người thuê và cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. NhadatRaoban.vn chỉ là cầu nối thông tin để hai bên giao dịch gặp nhau.

Sàn giao dịch TMĐT Nhadatraoban.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm người dùng hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn.

Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xẩy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

Sàn giao dịch NhadatRaoban.vn sẽ ngăn chặn và loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định của pháp luật và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Thông tư 47/2014/TT-BCT ngày 05/12/2014 và các qui định pháp luật khác liên quan cụ thể những hàng hóa dịch vụ như sau:

a) Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

b) Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

c) Rượu các loại;

d) Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

đ) Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật.

Sàn giao dịch NhadatRaoban.vn sẽ loại bỏ khỏi website những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Sàn giao dịch NhadatRaoban.vn yêu cầu người rao bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện lên Sàn giao dịch NhadatRaoban.vn phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó (trong trường hợp pháp luật quy định phải có Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh).Người đăng tin rao phải chịu trách nhiệm về tính chính xác thông tin mình cung cấp.

X.    Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch/website NhadatRaoban.vn

1.      Quyền của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT NhadatRaoban.vn

Các thành viên có tài khoản trên NhadatRaoban.vn có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên website theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

-          Thành viên sẽ được Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc mua hàng hoặc đăng tin rao vặt và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn.

-           Thành viên được quyền bình luận đúng sự thật về dịch vụ, sản phẩm của người bán.

-          Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới ban quản lý sàn giao dịch TMĐT.

2.      Nghĩa vụ của Thành viên Sàn giao dịch/website TMĐT NhadatRaoban.vn

Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn là chính xác.

Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn.

Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn trong Quy định này.

Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn

XI.Điều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử NhadatRaoban.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử NhadatRaoban.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử NhadatRaoban.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được NhadatRaoban.vn cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia NhadatRaoban.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với NhadatRaoban.vn để được giải đáp.

XII.    Điều khoản cam kết

Công Ty TNHH CON RỒNG ĐẤT VIỆT, Sàn giao dịch TMĐT NhadatRaoban.vn, cùng các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ được cung cấp trên Sàn giao dịch TMĐT  NhadatRaoban.vn cam kết tuân thủ các qui định và các điều khoản trong Quy Chế này.

Mọi sự vi phạm Quy Chế này đều sẽ phải chịu trách nhiệm trước Công Ty  TNHH Con Rồng Đất Việt, các tổ chức cá nhân liên quan và trước pháp luật.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với NhadatRaoban.vn để được giải đáp

Địa chỉ liên lạc chính thức của Sàn giao dịch/website TMĐT NhadatRaoban.vn:

·                     Sàn giao dịch/Website Thương mại điện tử NhadatRaoban.vn

·                     Công ty/Tổ chức         : CÔNG TY TNHH CON RỒNG ĐẤT VIỆT

·                     Địa chỉ: 16/18 Dân Chủ, P Hiệp Phú quận 9, TPHCM

·                     Tel:0974770317                      Email: nhadatraoban.vn@gmail.com

 

 

ĐẠI ĐIỆN CÔNG TY
Chủ tịch
 

TRẦN LÊ MINH TÚ

                                                                                                                                                                                                                                               

Bản Quyền Thuộc Về raobandat.com. Copyright © 2015